w88tip.com
Lucky88

Thiết Mã Gặp Chiến Xa Speed Of Life (2016)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.1

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2016

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Thiết Mã Chiến Xa
Tên tiếng Hoa: 鐵馬戰車
Tên tiếng Anh: Speed Of Life
Thời lượng : 20 tập
Giám chế: Trần Diệu Toàn
Thể loại : Hành Động , Xã Hội
Diễn viên:
Viên Vỹ Hào 
Đường Thi Vịnh 
Huỳnh Đức Bân 
Thái Tư Bối
Ngao Gia Niên 

Những sự cố giao thông chúng ta thấy trong các bản tin, thường được gọi chung là tai nạn. Trên thực tế, đại đa số không phải là tai nạn, mà là do người làm. Những cảnh sát giao thông mà chúng ta biết, công việc thường ngày của bọn họ phức tạp và nguy hiểm hơn rất nhiều những gì chúng ta tưởng tượng.
Đỗ Trác Phong (Hoàng Đức Bân) là  đốc sát của tổ chấp pháp và quản chế bộ giao thông (E&C), hằng ngày dẫn dắt các cấp dưới như Tô San (Mã Đề Lộ), Uông Đại Dương (Tăng Thủ Minh), Đới Quân (Tiển Hạo Anh), đi xe máy tuần tra trên các tuyến đường, kiểm tra các xe vượt quá tốc độ, duy trì trật tự giao thông.
 
 

 Speed Of Life
 
Mặt khác, phần tử xã hội đen Vinh Đức Khiêm (Ngạo Gia Niên), người đã gián tiếp hại chết của Thuận Uy, bắt đầu xuất hiện gây án. Trác Phong dốc hết sức lực truy bắt người đồ đệ năm xưa này, triển khai một trận quyết đấu giữa con phố phồn hoa, đồng thời đặt dấu chấm hết cho điều bí mật luôn được giấu kín của Thuận Uy năm xưa… 

Một lần, tổ điều tra sự cố nhận được một vụ án một người lái xe bị xe đâm chết, Thi Mã và Diêu Dao tìm được người tài xế taxi dính líu đến vụ án này, còn phát hiện cô ta từng nảy sinh xung đột với người chết lúc sinh thời. Tất cả bằng chứng đều gây bất lợi cho người tài xế taxi. Thi Mã dựa vào suy luận logic và chứng cứ, không hề do dự quyết định kết án và khởi tố tài xế taxi, nhưng Diêu Dao thì lại tin tài xế taxi không hề giết người. Quả nhiên, tình tiết vụ án đã lật sang một ngã rẽ mới… 
 

Speed Of Life

 
Sau vụ án đó, Thi Mã bắt đầu suy nghĩ lại về khuyết điểm lơ là tình cảm con người của mình, cũng dần dần ái mộ tính cách thẳng thắng của Diêu Dao. Diêu Dao cũng được Thi Mã giúp đỡ, bước ra khỏi nỗi ám ảnh mất đi người thân. Hai người càng ngày càng thân thiết, gây nên sự bất mãn cho bạn gái Thi Mã.

 
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com