w88tip.com
Lucky88

Chuyện Tình Quảng Trường Siam The Love Of Siam (2007)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
Phụ Đề

Điểm IMDb:
8.7

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2007

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Big Sale 50%
Tên tiếng Anh: THE LOVE OF SIAM
Chuyện Tình Quảng Trường Siam
Đạo diễn:Chookiat Sakveerakul
Diễn viên:Witwisit Hiranyawongkul Mario Maurer Chermarn Boonyasak Sinjai Plengpanich Songsit Rungnopakunsri
Thể loại:Phim Tâm Lý
Quốc gia: Thái Lan
Thời lượng: 150 Phút
Năm phát hành: 2007
 
Nếu ai đã từng một lần xem The Love Of Siam (TLOS) thì hẳn sẽ không thể nào quên được, một bộ phim tuyệt vời nói về tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu tuổi học trò. Nếu ai đã từng đắm say với từng khoảnh khắc của Mew và Tong ở trong phim, thì hẳn sẽ không thôi suy nghĩ về một cái kết mở cho hai bạn trẻ ấy.

The Love Of Siam  2007
 
Thế nhưng hầu hết những bản vietsub hiện nay, trong đó có cả bản của Kites.vn đã làm, đều là bản đã được cắt bỏ nhiều tình tiết để có thể đủ thời lượng khi ra rạp. Với mong muốn giúp các khán giả có thể trải nghiệm và cảm nhận trọn vẹn bộ phim, đồng thời do bản cũ Kites.vn làm link đều đã die và không có khả năng khôi phục lại, T-Zone quyết định thực hiện phụ đề việt ngữ lại cho bộ phim TLOS với phiên bản đầy đủ - không cắt - 170 phút, trong đó có rất nhiều cảnh đã bị cắt so với phiên bản 150 phút các bạn đã xem trước đây.

The Love Of Siam  2007
 
Hy vọng đây sẽ là một món quà tuyệt vời cho các fan của Mario nói riêng và cả của TLOS nói chung có thể lưu trữ và xem lại bộ phim này. Còn những bạn nào chưa có dịp thưởng thức bộ phim từng làm mưa làm gió ở châu Á này, đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để giúp các bạn có thể hiểu rõ, vì sao TLOS lại được bình chọn là một trong những bộ phim Châu Á hay nhất.
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

[X]
11Bet
[X]
mibet.com